ROYAL SPA ACADERMy – Nơi dừng chân đáng tin cậy nhất cho quý khách hàng

Royal Spa Acadermy là một trong những địa chỉ chăm sóc sắc đẹp uy tín và chất lượng tại Nam Định. Không gian thiết kế lịch sự, trang nhã mang đến cảm giác thư giãn thoải mái cho khách hàng. Đa dạng các dịch vụ làm đẹp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn khi đến thư giãn và trải nghiệm. Đầu tư trang thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến và các dòng mỹ phẩm uy tín, chất lượng. Đội ngũ nhân viên chu đáo, thân thiện, nhiệt tình sẽ tư vấn toàn diện cho bạn.


Những điều đặc biệt tạo nên một Royal Spa Acadermy – địa chỉ làm đẹp số 1 tại Nam Định:

Không gian chuẩn 5* thiết kế lịch sự, trang nhã

Đến với Royal Spa Acadermy, khách hàng không chỉ được trải nghiệm các dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp mà còn được hòa mình vào một không gian trang nhã trầm ấm mang lại cảm giác thoải mái như đang ở nhà.

Với thiết kế riêng biệt giữa các phòng: chăm sóc da mặt, phun xăm, massage body và phòng dịch vụ công nghệ cao sẽ khiến khách hàng hài lòng với không gian riêng để tận hưởng sự hoàn hảo trong từng dịch vụ.
Trang thiết bị hiện đại – tiên tiến nhất hiện nay

Bên cạnh đầu tư vào cơ sở vật chất, Royal Spa Acadermy còn rất chú trọng đầu tư vào trang thiết bị để phục vụ tốt nhất cho khách hàng với: công nghệ trẻ hoá DPL, công nghệ triệt lông Diode Laser, công nghệ Laser điều trị Nám, máy chiếu ánh sáng, máy phun Oxy Jet, máy điện di tinh chất,…sẽ giúp khách hàng an tâm và tin tưởng khi sử dụng các dịch vụ tại Spa.
Dịch vụ chăm sóc – điều trị chất lượng tốt

Một trong những yếu tố hàng đầu tạo dưng nên thương hiệu Royal Spa Acadermy đó là chất lượng dịch vụ. Các bài massage chuyên nghiệp, các phương pháp trị liệu, điều trị hoàn toàn mới và hiệu quả tất cả đã tạo dựng nên niềm tin của khách hàng đối với Royal Spa Acadermy.
Trí tuệ – tay nghề chuyên viên, kỹ thuật viên là tiêu chí đầu tư hàng đầu tại Royal Spa Acadermy .
Luôn hướng tới sự hoàn hảo Royal Spa Acadermy luôn thường xuyên mở các lớp đào đạo tay nghề, liên kết đào tạo và tổ chức các cuộc thi tay nghề cho kỹ thuật viên.

Kỹ thuật viên không chỉ giỏi về tay nghề mà còn phải hiểu biết sâu về dịch vụ, sản phẩm tại Spa để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
Thái độ của kỹ thuật viên luôn phải hòa đồng, tươi cười với khách hàng, luôn bỏ qua sự mệt mỏi “trên gương mặt” khi phục vụ khách hàng.
Là nơi quy tụ những phương pháp và quy trình chăm sóc sức khỏe, làm đẹp chuyên nghiệp cùng hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại nhất trên thế giới, Royal Spa Acadermy tự hào mang tới cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời về dịch vụ massage, xông hơi thư giãn, trị liệu và chăm sóc sắc đẹp.
Với tiêu chí, luôn sẵn sàng là người bạn đồng hàng cùng với khách hàng trên chặng đường “tìm lại nét thanh xuân” Royal Spa Acadermy sẽ luôn cố gắng thay đổi cả chất và lượng để phục vụ tốt nhất cho khách hàng.