5 SAI LẦN PHỔ BIẾN VỀ “MỤN” MÀ AI CŨNG MẮC PHẢI

🥀Ghi nhớ ngay, nếu không muốn mụn đeo bám cả đời
1 – Lạm dụng việc rửa mặt
Các loại hoá chất trong sản phẩm vệ sinh da mặt có thể gây khô da, kích ứng và gây thêm tổn thương cho mụn nếu lạm dụng chúng quá nhiều. Theo đó chỉ nên rửa mặt 2 lần/ ngày vào thời điểm sáng tối.
2 – Lạm dụng kem trị mụn
Tâm lý phải nhanh chữa mụn, khiến mọi người có xu hướng lạm dụng kem trị mụn. Theo khuyến cáo, việc sử dụng quá nhiều kem trị mụn có thể dẫn đến tình trạng “quá liều” và khiến mụn bị sưng tấy, lột da và viêm nhiễm…
3 – Lạm dụng quá nhiều sản phẩm trị mụn
Thuốc gì cũng sử dụng, thấy quảng cáo là mua về sử dụng mà không biết việc sử dụng nhiều sản phẩm 1 lúc có thể gây nên các phản ứng hóa học trên da, vô cùng nguy hiểm. Bởi vậy, hãy tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.
4 – Bỏ qua bước chống nắng
Vì sợ lỗ chân lông bị bít thêm vì độ nhờn, dính của kem chống nắng, nhiều người cho rằng đây là sản phẩm đầu tiên nên loại bỏ khi da có mụn. Song, trên thực tế thì kem chống nắng lại là một trong những sản phẩm cần thiết để bảo vệ da mụn trước khả năng gây thêm tổn thương cho da từ tia cực tím và tia hồng ngoại.
5 – Ngừng trị liệu ngay khi hết mụn
Theo các chuyên gia da liễu, một liệu trình trị liệu cho da mụn thường mất ít nhất là từ 1 – 6 tháng. Do đó, bạn nên học cách kiên nhẫn khi chăm sóc da mụn, đừng vì thất mụn không mọc mới mà dừng luôn quá trình trị mụn của mình.
👉Mụn là vấn đề phổ biến trên da, nhìn chung điều trị mụn không khó nếu bạn kiên trì cùng tìm được phương pháp, sản phẩm phù hợp. Tại ROYAL SPA , chúng tôi sẽ giúp bạn thăm khám tình trạng mụn, từ đó đưa ra phác đồ điều trị hiệu quả nhất dành riêng cho tình trạng da của bạn.
—————-❖❖❖———-
===================
𝐑𝐨𝐲𝐚𝐥 𝐒𝐩𝐚 & 𝐁𝐞𝐚𝐮𝐭𝐲 𝐂𝐚𝐫𝐞
📍 77 Quang Trung – Tp. Nam Định
📍 415 Trần Hưng Đạo – Tp. Nam Định
☎️ Hotline: 0946792228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *