BỘ ĐÔI PHỤC HỒI DA DẦU MỤN SAU TREATMENT

Đa số tín đồ làm đẹp thường chọn giải pháp treatment cho làn da mụn mức độ nhẹ, lại nhạy cảm và nhiều dầu. Bởi lúc này treatment sẽ là giải pháp nhanh – hiệu quả để bạn comback lại làn da mịn màng khi đi làm. Để làn da nhanh chóng nhận được kết quả như mong muốn khi bạn kết hợp bộ đôi phục hồi đình đám của Wellmaxx dưới đây:
SERUM SKINEFFECT
Chứa hoạt chất peptide cùng với hoạt chất phục hồi như D-Panthenol (B5), Hyaluronic acid đa tầng. Nhờ sự kết hợp hoàn hảo này da sẽ được phục hồi tức thì và toàn diện. Cùng với 2 thành phần quý giá là trầm hương và hoa cúc sẽ làm dịu tức thì làn da. Thúc đẩy quá trình phục hồi sau treatment diễn ra nhanh chóng. Đưa da về độ ẩm mịn và căng bóng như mong muốn.
✨ Đặc biệt #peptide giúp đưa các dưỡng chất vào đúng nơi cần điều trị, phục hồi da đến lớp trung bì. Kích thích tái tạo tế bào mới từ đó giúp tăng sinh collagen GẤP 2 lần sản phẩm thông thường.
HA GEL
Chứa đầy đủ 3 yếu tố cần thiết cho một làn da ẩm mượt:
💧 Hyaluronic Acid: Đây là thành phần rất quen thuộc và vô cùng cần thiết của mọi làn da cần ẩm. HA sản phẩm này với kết cấu đa phân tử có khả năng thẩm thấu qua 5 tầng da vì thế bổ sung ẩm từ sâu bên trong.
⭐ Vitamin B5: Là thành phần phục hồi da ưu việt đang được săn lùng hiện nay. Bởi đây là thành phần khi chuyển hóa sẽ làm tăng hydrat hóa của da , giúp kích thích sự tăng trưởng của tế bào.
#phục_hồi, cấu trúc da cũng được cải thiện.
✨ Aquaxyl được xem là “lá chắn chống mất nước”, hiểu đơn giản nó chính là thành phần khóa ẩm tuyệt vời, dự trữ nước, củng cố tổng hợp và tăng sinh #collagen dưới da. Khi đó da không chỉ được ẩm mịn lâu dài và còn căng bóng tươi trẻ.
Bộ đôi sẽ giúp làn da bạn nhanh chóng lấy lại “thần thái” khi trở lại văn phòng sau mùa COVID
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *