CẢI LÃO HOÀN ĐỒNG VỚI CÔNG NGHỆ TRẺ HÓA DA FRACTIONAL CO2

Ngày nay, với sự đột phá của công nghệ điều trị siêu vi điểm Laser Fractional CO2 những vấn đề về làn da sẹo mụn, lão hóa sẽ được khắc phục nhanh chóng, giúp khách hàng lấy lại sự tin tin, tỏa sáng cùng làn da tươi trẻ.
👉𝐔̛𝐮 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐮̉𝐚 𝐩𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐩𝐡𝐚́𝐩 𝐭𝐫𝐞̉ 𝐡𝐨́𝐚 𝐝𝐚 𝐛𝐚̆̀𝐧𝐠 𝐋𝐚𝐬𝐞𝐫 𝐅𝐫𝐚𝐜𝐭𝐢𝐨𝐧𝐚𝐥 𝐂𝐎𝟐
💧Tái tạo da, giúp da săn chắc
Cơ chế tác động là tạo các các tổn tương siêu vi điểm lành tính trên bề mặt da, kích thích cơ chế tự động tái sinh collagen mới của cơ thể. Từ đó giúp loại bỏ những tế bào già, lớp sừng cứng đầu gây tắc nghẽn lỗ chân lông, đem đến cho bạn bề mặt da săn chắc, tươi trẻ.
💧Lấp đầy sẹo rỗ với hiệu quả vượt trội
Công nghệ Laser Fractional CO2 có khả năng làm đầy các vết sẹo rỗ nhanh chóng mà không mất thời gian của khách hàng. Bên cạnh đó, năng lượng ánh sáng đi xuống da kích thích tăng sinh elastin cũng như tái tạo lớp Collagen nằm sâu bên dưới da, giúp lấp đầy sẹo rỗ hiệu quả.
💧An toàn tuyệt đối cho da
Điều trị #TRẺ_HÓA_DA bằng công nghệ siêu vi điểm Laser Fractional CO2 đã được kiểm định chất lượng bởi Cục dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ (FDA) nên tuyệt đối an toàn cho da và được cấp phép hoạt động tại Việt Nam.
💧Không tốn thời gian nghỉ dưỡng
Sau khi điều trị trẻ hóa da bằng công nghệ siêu vi điểm Laser Fractional CO2 tại Royal Spa, khách hàng sẽ được các chuyên gia luôn đồng hành, quan sát theo dõi từng bước, căn dặn chế độ chăm sóc da, chế độ ăn uống để đảm bảo hiệu quả tối ưu.
☎Nếu bạn đang gặp phải các vấn đề về làn da kém sắc của mình, hãy liên hệ ngay với Royal Spa để được tư vấn nhanh nhất nhé!
——-
𝐑𝐎𝐘𝐀𝐋 𝐒𝐏𝐀
Chăm sóc & điều trị da | Đào tạo & chuyển giao CN l Hệ thống quản lý da | Phun xăm thẩm mỹ | Thẩm mỹ nội khoa
▪️ 𝑶𝒑𝒆𝒏 𝒅𝒂𝒊𝒍𝒚: 8h – 20h hàng ngày
▪️ 𝑨𝒅𝒅𝒓𝒆𝒔𝒔: Cơ sở 1: 77 Quang Trung, TP. Nam Định
Cơ sở 2: 415 Trần Hưng Đạo, TP. Nam Định
▪️ 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0944 171 886
▪️ 𝑴𝒓𝒔 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈: 094 679 2228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *