“Cặp bài trùng” trong chu trình cấp cứu làn da

🆘 CALMING BLISS & B9 🆘
“Cặp bài trùng” trong chu trình cấp cứu làn da
Hai sản phẩm không thể không nhắc đến nếu bạn cần cấp cứu làn da nhạy cảm, kích ứng hoặc đang trải qua các trị liệu xâm lấn với nhiều phản ứng phụ 🔥
Cặp đôi này chính là mắt xích không thể thiếu giúp các ca trị liệu đi tới thành công. Bởi lẽ, các trị liệu xâm lấn thực chất là quá trình gây viêm GIẢ để da đẩy nhanh tốc độ tái tạo, đồng thời mất lớp màng bảo vệ da. Vì vậy tạm thời 3 ngày đầu da sẽ rất yếu và dễ nhiễm khuẩn, dễ bị viêm và mất nước.
Khi đó, vai trò của 2 sản phẩm là giúp da phục hồi sau xâm lấn:
🌟 CALMING BLISS: Kháng viêm, làm dịu, chống nhiễm khuẩn da nhờ Methyl salicylate, Cúc La Mã, Panthenol, chiết xuất rau má và lô hội
🌟 B9: Tăng đề kháng, và làm dịu tức thì cho da. Đặc biệt là những da đang dùng BHA, AHA, Re/tre, da kích ững mỹ phẩm, thời tiết … B9 làm dịu trong đúng 1 nốt nhạc ! Nên có ! Rất rất nên có!!!
Có người nói B9 , CALMING BLISS giống như Berberin hoặc Paracetamol luôn cất trong nhà phòng khi cần. Những ai da nhạy cảm hoặc da đang bị ngứa ngáy hay mẩn đỏ mới hiểu hết nối khổ của da kích ứng. Khó chịu phát rồ. Và B9 ,calming bliss sẽ làm dịu được lại, gần như lập tức !
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *