CHIẾN DỊCH CHỐNG GIÀ PHIÊN BẢN HÈ SẮP ĐẾN RỒI!!

Lý do có bài viết này là vì hôm nọ có chị khách bước vào Royal lần đầu, gặp Royal và phán: Chị chỉ có 1 tháng để ở Việt Nam làm đẹp đó, em làm sao thì làm, cho chị cái lộ trình chi tiết nhất đi!
Royal chợt nghĩ không chỉ có chị mà chắc ai cũng có nhu cầu này, đi xa tận mấy năm,khi về,gặp gỡ gia đình họ hàng bạn bè đủ cả nên đầu tư một tí cho đẹp rạng rỡ có gì sai đâu đúng k ạ.
Bôi thoa tại nhà là chuyện bắt buộc rồi, về cơ bản bôi thoa thì phải có thời gian chứ khó mà đẹp liền, nhưng không bôi thì da xấu liền là có. Vậy nên để Royal giúp bạn xây dựng một chiến dịch chống già phiên bản kịp đón Hè với những liệu trình dễ thực hiện, không hoặc rất ít xâm lấn, phục hồi nhanh và ít tốn thời gian nghỉ dưỡng nha!
Những chỗ khác mình không biết sao chứ tại Royal thì luôn thành thật và thẳng thắn để tìm ra thứ phù hợp hợp nhất cho bạn, mình sẽ không thần thánh hoá một liệu trình nào là tốt nhất cả, chỉ có liệu trình phù hợp với bạn. Phù hợp ở đây là phù hợp với các vấn đề da, tình trạng da hiện có, và phù hợp với mức ngân sách bạn có thể chi trả cho việc làm đẹp.
03 lựa chọn cho chiến dịch chống già kéo dài trước Hè:
🔍 GÓI 1: Enzyme Therapy
🔍 GÓI 2: Phiên bản chịu khó đầu tư, làm phải đẹp – Mesotherapy
🔍 GÓI 3: Thẩm mỹ nội khoa với bác sĩ
🔺Inbox ngay cho Royal để được tư vấn cụ thể hơn bạn nha !
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *