Da của bạn lão hóa nhanh chóng vì 4 thói quen ăn uống

1. Tiêu thụ quá nhiều đường
Những nghiên cứu gần đây còn phát hiện rằng ăn nhiều đường còn có thể gây lão hóa da nhanh chóng.
Khi nạp đường vào cơ thể chúng sẽ hình thành sản phẩm cuối cùng là glycation (còn được gọi là AGEs) khi phân tử đường gắn vào protein hoặc lipid. Các nghiên cứu cho thấy, AGEs có thể khiến làn da lão hóa nhanh hơn do giảm khả năng chữa lành vết thương và độ đàn hồi của da.
2. Chế độ ăn nhiều chất béo
Mặc dù chất béo là một phần dinh dưỡng hoàn toàn cần thiết và lành mạnh cho nhu cầu ăn uống hàng ngày,
Theo một báo cáo năm 2020 được công bố trên tạp chí Nutrients, chế độ ăn nhiều chất béo có thể làm tăng nguy cơ bị viêm da, điều này trực tiếp góp phần khiến da của bạn mọc mụn, gây ra những vết thâm, sẹo, dễ xuất hiện nếp nhăn.
3. Ăn quá nhiều thức ăn nhanh
Đồ ăn nhanh đặc biệt là đồ chiên rán sẽ giải phóng các gốc tự do, góp phần làm cho cơ thể bạn có một lượng dư thừa các hợp chất gây ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe của bạn.
4. Uống ít nước
Mặc dù việc dưỡng ẩm da mặt bằng các loại kem dưỡng ẩm phù hợp là một trong những điều kiện thiết yếu để chăm sóc da hiệu quả. Tuy nhiên, bên cạnh đó, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng sẽ không có gì cấp ẩm cho da hiệu quả bằng việc uống nhiều nước. Nói cách khác, cung cấp đủ nước cho làn da là biện pháp hiệu quả nhất để giữ làn da tươi trẻ.
Một nghiên cứu từ Nghiên cứu Y sinh và Dược phẩm cho thấy bạn càng uống nhiều nước da của bạn đồng thời cũng sẽ tích nhiều nước hơn.
Hy vọng với những chia sẻ củ Royal sẽ giúp bạn có 1 chế độ ăn uống khoa học hơn kết hợp với 1 Routine Chuẩn ,bạn sẽ có làn da đáng mơ ước ^^!
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *