Da không có mụn chưa chắc đã là một làn da khỏe

📌 Có một sự thật là da càng ít mụn, càng ít vấn đề thì nhiều bạn càng có tâm lý chủ quan trong việc nuôi dưỡng và bảo vệ da. Đó chính là nguyên nhân cho phép các yếu tố gây hại từ môi trường tấn công trực tiếp vào da và tích tụ lâu dài khiến hậu quả nghiêm trọng hơn.
📌 Gần đây Royal Spa đã soi da cho rất nhiều khách:
➖ Tình trạng da ban đầu: da bề mặt không quá nhiều vấn đề
➖ Kết quả khi soi da lên :bít tắc toàn bộ lỗ chân lông,nhiễm corticoid nặng cấp độ 3-4,dưới da bong tróc thậm chí còn nặng hơn cả 1 da đang sử dụng các thành phần treament,… mặc dù tuổi còn khá trẻ 🙁
Do đó, bạn cần biết da mình đang gặp phải tình trạng gì,da bạn đang thật sự cần gì? Song song với việc sử dụng treatment phù hợp, thì việc chúng mình bắt buộc phải làm trong hành trình chăm sóc làn da đó là cung cấp các dưỡng chất thiết yếu để nuôi dưỡng, phục hồi và ổn định chức năng của da. Vì nếu được nuôi dưỡng tốt, các chức năng của da hoạt động bình thường, thì các enzyme cũng có thể tự làm tốt công việc của mình mà không cần dùng quá nhiều hoạt chất mạnh.
❣️ Hãy để Royal giúp bạn tạm biệt tổn thương và nuôi dưỡng làn da khoẻ lên từng ngày với phác đồ riêng dựa trên tình trạng da của bạn nhằm tăng hiệu quả điều trị nhé!
➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖➖
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *