Đẩy mụn, nỗi lo không của riêng ai

ĐẨY MỤN NỖI LO KHÔNG CỦA RIÊNG AI!
Trong quá trình điều trị, mình nhận thấy có rất nhiều khách hàng ko hiểu đc đúng về tình trạng da của họ. Bề nổi của tảng băng chìm! Đây đúng là vấn đề mình đang muốn nói tới. Thứ bạn nhìn thấy trên bề mặt da chưa chắc đã là tất cả, “phần chìm” ở dưới nó kinh khủng hơn rất nhiều. Khách này của mình là 1 ví dụ điển hình đây ạ.
Nhiều khách sau khi tự tự tìm hiểu các sp sản phẩm điều trị tại nhà, ko bài bản, dùng bha và re …ko đc hướng dẫn.Combo bao nhiêu đó thôi cũng đã làm cho ng điều trị sau như mình phải suy nghĩ và đắn đo khi lên phác đồ rất nhiều.
Đa số khách khi sờ lên bề mặt da, cảm giác lợn cợn ở dưới da rất nhiều, từng cục.Da trở nên yếu và nhạy cảm hơn bao giờ hết. Những khách hàng này phải chấp nhận khoảng thời đầu đẩy mụn, nếu ko thì chắc chắn ko hết đc. Royal Spa cần phải cân đo đong đếm để kê routine thế nào mà vừa phục hồi da, vừa purging, vừa kiểm soát mụn thật tốt.
Royal Spa sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian điều trị,mang lại hiệu quả tuyệt đối.Chỉ cần một phác đồ chuẩn,một sản phẩm tốt ,tuân thủ đúng quy trình là bạn sẽ có một làn da đẹp.
Chỉ cần bạn trao tin tưởng Royal sẽ troa bạn 💯 hài lòng!
——————-💋——————-
Royal Spa & Beauty Care
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *