Địa chỉ cấy chỉ collagen tại Nam Định – 9 ưu điểm & 3 nhược điểm cần lưu ý

Nhiều người băn khoăn không biết có nên cấy chỉ collagen tại Nam Định của Royal Spa không, phương pháp này liệu có hiệu quả tốt hơn phương pháp làm đẹp khác? Theo chuyên gia, đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một phương pháp trẻ hóa da an toàn, đẹp tự nhiên từ bên trong. Tuy nhiên, không phải ai cũng phù hợp phương pháp này!

1. Có nên cấy chỉ collagen tại Nam Định ? Ai phù hợp?

Cấy chỉ collagen tại Nam Định được Bác sĩ khuyến khích cho ba nhóm đối tượng sau:

 • Những người trẻ tuổi sở hữu làn da chảy xệ trên vùng má và trán, có thể do yếu cơ hoặc các lý do khác. Cấy collagen có thể giải quyết hiệu quả mối quan tâm này;
 • Cả nam và nữ trong độ tuổi từ 30 đến 50 với các dấu hiệu lão hóa da từ nhẹ đến trung bình trên da. Cho dù bạn có nếp nhăn nhỏ, nếp nhăn vừa phải hay mất tính đàn hồi, cấy ghép collagen có thể mang lại những cải thiện rõ rệt;
 • Những người muốn làm giảm nếp nhăn hoặc nâng cơ chảy xệ, muốn sử dụng các phương pháp không phẫu thuật.
Có nên cấy chỉ collagen tại Nam Định ? Ai phù hợp?
Có nên cấy chỉ collagen tại Nam Định ? Ai phù hợp?

Cấy chỉ collagen tại Nam Định không phù hợp với những người có tình trang bệnh lý đi kèm như bệnh máu khó đông, da bị viêm hoặc không khỏe mạnh, huyết áp cao, tiểu đường hoặc bệnh tim,…

Điều quan trọng là phải tham khảo ý kiến của bác sĩ để xác định xem liệu phương pháp làm săn chắc da bằng collagen có phù hợp với đặc điểm da và sức khoẻ của mình hay không.

2. 9 ưu điểm và 3 điểm hạn chế của cấy chỉ collagen

Ưu điểm của cấy chỉ collagen Hạn chế của cấy chỉ collagen
 1. Phương pháp căng da an toàn hàng đầu
 2. Trẻ hoá làn da từ bên trong
 3. Nâng cơ, săn chắc da
 4. Thời gian thực hiện ngắn
 5. Giảm thiểu tổn thương
 6. Tác dụng dài lâu, lên tới 2 năm
 7. Hồi phục nhanh chóng
 8. Kết hợp tốt với các phương pháp làm đẹp khác
 9. Tiết kiệm chi phí
 1. Có tác dụng phụ sau khi thực hiện
 2. Không đẹp luôn sau khi làm mà cần thời gian để ổn định
 3. Không phải ai cũng phù hợp để thực hiện

2.1. 9 ưu điểm của cấy chỉ collagen da mặt

2.1.1. Phương pháp căng da an toàn hàng đầu

Quá trình cấy chỉ collagen tại Nam Định được đánh giá là an toàn, không gây hại bởi thành phần hoàn toàn tự nhiên. Cho đến nay, chưa có tác hại nào được báo cáo liên quan đến việc cấy chỉ collagen. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là phương pháp này không phải là hoàn toàn không có rủi ro vì tính an toàn còn có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố khác nữa.

2.1.2. Trẻ hoá làn da từ bên trong

Sau khi cấy collagen, cơ thể được kích thích sản sinh collagen và elastin một cách tự nhiên. Quá trình này xảy ra như một phản ứng đối với sợi cấy collagen, đóng vai trò là chất xúc tác cho các cơ chế tái tạo của chính cơ thể. Collagen là một loại protein quan trọng cung cấp hỗ trợ cấu trúc cho da, trong khi elastin góp phần tạo nên tính đàn hồi và khả năng phục hồi của da.

09 ưu điểm của cấy chỉ collagen
09 ưu điểm của cấy chỉ collagen

2.1.3. Nâng cơ, săn chắc da

Cấy chỉ collagen tại Nam Định giúp nâng và làm săn chắc làn da bằng cách sắp xếp một cách có chiến lược các sợi collagen xuống dưới bề mặt da. Các sợi chỉ cung cấp hỗ trợ ngay lập tức, cải thiện đường nét trên khuôn mặt và giảm chảy xệ. Theo thời gian, quy trình kích thích sản xuất collagen, tăng cường độ săn chắc và đàn hồi cho da.

2.1.4. Thời gian thực hiện ngắn

Quy trình căng da mặt bằng chỉ collagen thường mất khoảng 45 phút để hoàn thành, mang đến một lựa chọn thuận tiện và hiệu quả để trẻ hóa làn da. Điều này giúp bạn có thể tranh thủ thời gian rảnh để thực hiện, không cần lo lắng sắp xếp công việc khác.

2.1.5. Giảm thiểu tổn thương

Cấy chỉ collagen sử dụng kim chuyên dụng đưa những sợi chỉ collagen nhỏ vào dưới da. Sau khi thực hiện chỉ để lại những lỗ kim nhỏ, không gây tổn thương nghiêm trọng. Vì vậy, làn da của bạn có thể ổn định nhanh chóng sau 24h, thậm chí bạn có thể sử dụng phương pháp này đồng thời với các phương pháp khác để tăng hiệu quả thẩm mỹ.

2.1.6. Tác dụng dài lâu, lên tới 2 năm

Cấy chỉ collagen có tác dụng từ 1 đến 2 năm. Hiệu quả của phương pháp sẽ được kéo dài nếu bạn sinh hoạt và chăm sóc đúng cách.

Cấy chỉ collagen thực hiện trong chưa đầy 1 tiếng mà tác dụng tới 24 tháng.
Cấy chỉ collagen thực hiện trong chưa đầy 1 tiếng mà tác dụng tới 24 tháng.

2.1.7. Hồi phục nhanh chóng

Một trong những ưu điểm của cấy ghép collagen là bạn có thể tiếp tục các hoạt động bình thường ngay sau khi thực hiện. Sẽ có một số hiệu ứng như sưng nhẹ, bầm tím hoặc đau tại chỗ điều trị là dấu hiệu bình thường, tạm thời và giảm dần trong vòng 1-2 ngày, cho phép bạn thoải mái tiếp tục các hoạt động thường ngày.

2.1.8. Kết hợp tốt với các phương pháp làm đẹp khác

Cấy chỉ collagen mang lại sự linh hoạt để kết hợp với nhiều phương pháp điều trị chống lão hóa khác, mang đến một cách tiếp cận toàn diện để trẻ hóa làn da. Ví dụ, kết hợp cấy collagen với lột da hóa học có thể cải thiện hơn kết cấu và tông màu da bằng cách thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào và tẩy da chết.

2.1.9. Tiết kiệm chi phí

Cấy chỉ collagen là giải pháp thay thế kinh tế hơn so với các thủ tục phẫu thuật trẻ hóa da. So với các can thiệp phẫu thuật, cấy ghép collagen thường có chi phí thấp hơn liên quan đến quy trình, cũng như giảm chi phí liên quan đến thời gian nằm viện, gây mê và thời gian hồi phục lâu dài.

2.2. Điểm hạn chế của phương pháp cấy chỉ collagen

2.2.1. Có tác dụng phụ sau khi thực hiện

Mặc dù hiếm gặp nhưng các tác dụng phụ tiềm ẩn của việc cấy chỉ collagen có thể bao gồm bầm tím, sưng tấy, nhiễm trùng, để lại sẹo hoặc dịch chuyển sợi chỉ nhẹ,… Những hiệu ứng này thường là một phần của quá trình ổn định và có thể được xử lý mà không để lại biến chứng.

2.2.2. Không đẹp luôn sau khi làm mà cần thời gian để ổn định

Kết quả căng da mặt bằng chỉ collagen có thể không phải lúc nào cũng hoàn thiện về mặt thẩm mỹ ngay lập tức. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải có thời gian cho quá trình ổn định, thường mất khoảng 1 đến 2 tuần. Trong giai đoạn này, da sẽ thích ứng và bất kỳ sự bất thường hoặc sưng ban đầu nào sẽ giảm dần, mang lại vẻ đẹp mong muốn.

Lựa chọn cấy chỉ collagen để khắc phục lão hoá da.
Lựa chọn cấy chỉ collagen để khắc phục lão hoá da.

3. So sánh cấy chỉ collagen và tiêm filler

Cấy chỉ collagen và tiêm filler tốt hơn?

Tiêm filler và cấy chỉ collagen là hai quy trình trẻ hóa da mặt không phẫu thuật phổ biến, nhưng chúng mang lại những lợi ích và cách tiếp cận khác nhau:

 • Tiêm filler liên quan đến việc tiêm axit hyaluronic (HA) hoặc các chất làm đầy da khác vào các vùng mục tiêu trên khuôn mặt để phục hồi thể tích, làm đầy nếp nhăn và tăng cường các đường nét trên khuôn mặt. Tiêm filler chủ yếu tập trung vào việc phục hồi thể tích và giải quyết các vấn đề cụ thể ở những vùng mục tiêu. Biến chứng của tiêm filler được đánh giá là nhiều hơn cấy chỉ collagen.
 • Cấy chỉ collagen là một quy trình xâm lấn tối thiểu liên quan đến việc đặt các sợi collagen có thể hòa tan bên dưới da. Những sợi chỉ này cung cấp hỗ trợ, nâng các mô chảy xệ và kích thích sản xuất collagen theo thời gian, hiệu quả của phương pháp này có thể kéo dài tới 1-2 năm. Tác dụng phụ của phương pháp này sẽ nhiều hơn tiêm filler.

Sự lựa chọn giữa tiêm filler và cấy chỉ collagen tại Nam Định tùy thuộc vào mục tiêu, sở thích của từng cá nhân và khuyến nghị của chuyên gia chăm sóc sức khỏe có trình độ.

4. Lưu ý nếu muốn cấy chỉ collagen tại Nam Định

03 gợi ý sau có thể giúp ích cho bạn khi cân nhắc cấy chỉ collagen tại Nam Định :

 • Tham khảo ý kiến của bác sĩ có chuyên môn cao: Điều quan trọng là phải tìm đến chuyên môn của một bác sĩ có uy tín và kinh nghiệm chuyên về cấy ghép collagen;
 • Tin tưởng vào lời khuyên của bác sĩ: Hãy lắng nghe và tin tưởng vào các khuyến nghị và lời khuyên của bác sĩ về thủ thuật. Họ sẽ xem xét các nhu cầu cụ thể của bạn và hướng dẫn bạn về kế hoạch điều trị phù hợp nhất;
 • Lựa chọn cơ sở uy tín: Hãy lựa chọn cơ sở uy tín và có uy tín lâu năm, có bề dày thành tích trong việc thực hiện cấy ghép collagen thành công. Nghiên cứu và xem xét danh tiếng, thông tin đăng nhập và đánh giá của bệnh nhân tại cơ sở.

Tại Royal Spa Nam Định chúng tôi cung cấp dịch vụ cấy chỉ collagen tại Nam Định đã nhận được sự yêu thích và tin tưởng của khách hàng vì 7 lý do sau đây:

 • Kết quả có thể nhìn thấy ngay lập tức
 • Da săn chắc và đàn hồi, tạo hiệu ứng thon gọn cho khuôn mặt bạn;
 • Trẻ hóa lâu dài, kích thích tái tạo collagen và elastin trong 18 đến 24 tháng;
 • Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao;
 • Không đau và phục hồi nhanh;
 • Phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm, ưu tiên sự hài lòng của khách hàng
 • Được Dongbang Medical chứng nhận là cơ sở thẩm mỹ số một tại Việt Nam, với thành tích hơn 4000 ca cấy chỉ collagen thành công trên một năm.

Trên đây là những điểm mạnh và hạn chế của phương pháp cấy chỉ collagen, Royal Spa mong rằng bạn đã phần nào cân nhắc được có nên hay không thực hiện thủ thuật này. Ngoài băn khoăn “có nên cấy chỉ collagen“, nếu bạn vẫn còn thắc mắc khác thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được giải đáp nhanh nhất:

Royal Spa Nam Định – Địa chỉ thẩm mỹ tại Nam Định uy tín nhất

Sau khi tham khảo các cách chọn Spa uy tín tại Nam Định mà bạn vẫn chưa xác định được Spa ưng ý thì bạn có thể đặt niềm tin vào Royal Spa nhé.

Vậy lý do nên chọn RoyAl Spa uy tín là gì? Ở RoyAl Spa có thể đáp ứng hầu hết mọi nhu cầu làm đẹp của phái đẹp, đến với Royal Spa bạn sẽ được trải nghiệm nhiều gói dịch vụ làm đẹp như: Điều trị mụn, nám triệt lông, tắm trắng,..v.v với mức chi phí trải dài để phù hợp với mọi điều kiện kinh tế của khách hàng.

Royal Spa & Beauty Care
Spa tại Nam Định
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung Nam Định
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
Hotline: 0946 792 228 – 0944 171 886 – 02283 5555 39

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *