Gốc rễ của 1 làn da khỏe đẹp chính là Cân Bằng

Cấp ẩm chính là gốc rễ của mọi vấn đề da gặp phải. Bạn hãy thử vuốt ngón tay trên da xem, có trơn tuột, có mướt không? Và nhấn nhẹ ngón tay lên da nữa, có vừa săn chắc vừa đàn hồi không?
Nếu bạn có đủ 2 yếu tố này, da bạn đã cấp đủ ẩm rồi ^^
⁃ Treatment nếu không có cấp ẩm da sẽ khô cong, bong tróc, dễ gây kích ứng
⁃ Điều trị mụn thiếu ẩm cấp ẩm tổn thương sẽ lâu lành, da cũng tiết nhiều dầu hơn
⁃ Các sản phẩm làm sáng da, trị nám sẽ gây khô da, nên cũng không thể thiếu cấp ẩm
⁃ Chống lão hoá cần cấp ẩm, để hạn chế tình trạng mất nước qua da
…..
Năm 20 tuổi, da bạn đẹp vì tuổi ấy đẹp. Tuổi ấy chỉ cần những sản phẩm hoạt động nông trên bề mặt là đủ. Nhưng chỉ sau 25 thôi, bạn đã dần thấy cơ thể mình khác rồi, việc mất nước qua da, lão hoá diễn ra nhanh chóng hơn, nhiều bệnh về da xuất hiện, khi đó là lúc bạn cần nghiêm túc thực hiện việc 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐚̂̉𝐦 đ𝐚 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠, khôi phục làn da từ gốc rễ. Nhất là mùa hanh khô đang đến, như hôm nay trời nắng đẹp, trời đẹp, nhưng cảm giác khô hanh nứt nẻ rất khó chịu.
Royal Spa thấy hầu hết mọi người đang chỉ dừng lại ở việc cấp ẩm nhẹ nhàng trên bề mặt, đủ thấy da sờ mướt sau khi bôi, sau đó da vẫn tiết nhiều dầu dù có dùng kem dưỡng, HA, B5,… , hay việc có dùng cấp ẩm mà sao da vẫn chưa được căng mọng, bóng khoẻ.
Tất cả các phác đồ điều trị, từng vấn đề đều được đi sâu, bóc tách từng cái một, điều trị tổng thể, tìm ra căn nguyên của vấn đề, chứ không dừng lại hời hợt trên bề mặt da.
𝐕𝐚̣̂𝐲 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐬𝐚𝐨 𝐜𝐡𝐨 đ𝐮̉ 𝐚̂̉𝐦?
𝐂𝐚̂́𝐩 đ𝐮̉ 𝐚̂̉𝐦 hay còn gọi là 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐚̂̉𝐦 đ𝐚 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 vừa là 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐧𝐮̛𝐨̛́𝐜 𝐭𝐚̂̀𝐧𝐠 𝐬𝐚̂𝐮 vừa là 𝐜𝐚̂́𝐩 𝐚̂̉𝐦 𝐛𝐞̂̀ 𝐦𝐚̣̆𝐭. Đây mới chính là gốc rễ của việc da có căng mịn, săn chắc, có khoẻ hay không đó ạ! Hay cụ thể, cấp ẩm bề mặt sẽ giúp da mịn màng, mềm mại. Còn cấp ẩm tầng sâu sẽ giúp da căng mịn, săn chắc và khả năng đàn hồi tốt hơn!
💧 Cấp ẩm bề mặt
⁃ Đơn thuần mang tính chất khoá ẩm trên bề mặt da, hạn chế hiện tượng mất nước qua da
⁃ Dạng phân tử lớn, hoạt động bề mặt da, giúp giữ nước, khuyếch trương phân tử nước, giúp da căng, mềm mại
💧 Cấp nước tầng sâu:
⁃ Dạng phân tử nano siêu nhỏ dễ đang thẩm thấu sâu dưới da giúp da khoẻ thật sự, tăng sinh collagen giúp da căng hơn, săn chắv hơn
⁃ Hoặc các hoạt chất được bọc bởi công nghệ lipsome để đưa dưỡng chất xuống sâu nhất trong da
Khi chúng kết hợp với nhau, sẽ đạt hiệu quả tốt nhất! Da khô hay da dầu đều cần cấp ẩm đa tầng, chỉ là level ẩm khác nhau, hoạt chất lựa chọn khác nhau thôi!
Ngoài những sản phẩm chăm sóc da tại nhà thì #GLOW_SKIN tại Royal Spa chính là giải pháp cấp nước đa tầng nhanh và hiệu quả nhất đó mọi người 🌈
Hãy để Royal khám da và lên routine cho mọi người thật chuẩn xác nhé. Chúng mình sinh ra để làm điều đó với tất cả sự chân thành 💜
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *