Hậu quả của việc không bôi kem chống nắng sau khi điều trị thâm

❌ SAU KHI BẮN LASER NHƯNG KHÔNG BÔI KEM CHỐNG NẮNG – HẬU QUẢ LÀ GÌ?
Sau khi bắn laser trị nám, nếu không chăm sóc làn da trở nên:
– Mỏng manh nhạy cảm
– Các tình trạng da yếu, dễ bắt nắng, tăng sắc tố sau viêm…
– Xuất hiện các đốm ửng đỏ, sẫm màu trên da.
– Tình trạng nám nặng nề hơn lúc ban đầu
╚═➤ Vì sau khi bắn laser da trở nên yếu, nhạy cảm, mỏng hơn. Việc tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng có thể khiến tình trạng da trở nên tồi tệ hơn như kích ứng mẩn đỏ, thậm chí tăng sắc tố sau viêm, tái phát nám…
⏩ Vì sao phải bôi kem chống nằng sau khi bắn Laser?
➖ Kem chống nắng là một hàng rào bảo vệ da, giúp chống lại tác hại từ tia cực tím và bảo vệ da trước bụi bẩn ô nhiễm, môi trường xung quanh giúp cho da có thời gian nghỉ ngơi và hồi phục tốt nhất.
➖ Đối với da sau trị nám bằng Laser chỉ số chống nắng nên là SPF 50 sẽ bảo vệ da “xịn” nhất. Nên chọn loại có thể chống được cả tia UVA và UVB với chỉ số PA+++ phía sau SPF.
╚═➤ Lưu ý: Bôi kem dưỡng ẩm trước rồi mới đến kem chống nắng. Nên bôi kem chống nắng trước khi đi ra ngoài 30 phút. Đây là một trong những bước quan trọng nhất trong việc chăm sóc da sau khi đốt Laser
🔺Do đó, việc điều trị Laser có kết quả tốt hay không phụ thuôc rất nhiều vào các chăm sóc da sau khi laser của mỗi khách hàng.
🔺Dù là bạn điều trị da bằng bất cứ phương pháp nào thì để đạt được hiệu quả 100% thì việc chăm sóc sau khi điều trị da là yếu tố quan trọng nhất.
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *