MÁCH NHỎ CHỊ EM SẢN PHẨM TẨY DA CHẾT AHA DỊU NHẸ

🌷MÁCH NHỎ CHỊ EM SẢN PHẨM TẨY DA CHẾT AHA DỊU NHẸ MÀ VÔ CÙNG HIỆU QUẢ
Các bạn có muốn biết đâu là sản phẩm tẩy da chết AHA dịu nhẹ không bong tróc mà êm ả dễ chịu cho treatment với làn da nhạy cảm hay không ? Đó là em Night Renew Ampoule này – một ampoule tẩy da chết AHA dịu nhẹ mà hiệu quả làm mình ngơ ngác – ngỡ ngàng và bật ngửa.
🌻Texture em này là dạng tinh chất lỏng, mùi thơm dịu nhẹ dễ chịu. Khi apply lên da thì thẩm thấu nhanh, không hề bết dính cũng không châm chích hay mẩn đỏ, rát da gì đâu nhé. Mùa lạnh thoa em ampoule đêm này như thoa nước lã Chưa đến 30 giây là đã thấm và khô ráo trên da rồi.
🎁Nhẹ nhàng, đi sâu và dễ chịu là cảm nhận chung về em ampoule đêm nhà Martiderm này. Đảm bảo sáng dậy da căng mướt mà không hề đổ dầu nha.
☘Với bảng thành phần siêu ngắn gọn gồm 10% AHA, 5% Marine Collagen và 0.5% HA đều là những dưỡng chất giúp thu nhỏ lỗ chân lông, giảm sừng hóa, chống lão hóa và tái tạo da.
Nên với MartiDerm Platinum Night Renew Ampoule, em sẽ high recommend cho các da sần kém mịn, không đều màu, gặp vấn đề về sắc tố. Đặc biệt là ty nào đang treatment thì càng cần sở hữu em nó vì sẽ giúp đẩy nhanh hơn hiệu quả của Tretinoin và Retinol.
Phải nói thật là xài mấy ống ampoule Martiderm chỉ có sướng cái mặt thôi các bạn à 1 ống ampoule tươi cô đặc mà chứa cả AHA và collagen chắc chỉ có MartiDerm.
Tuy nhiên để hiệu quả thì các ty đang treatment sẽ thấy rõ hơn còn bạn nào xài chay thì sẽ lâu và kiên trì hơn để thấy sự thay đổi trên da nha.
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *