MESOTHERAPY – LIỆU PHÁP TỐC HÀNH MANG ĐẾN LÀN DA KHỎE ĐẸP

Nếu bạn hỏi Royal, liệu trình gì có thể thay đổi, cải thiện da một cách nhanh chóng và an toàn nhất? Royal xin trả lời bạn đó chính là liệu trình Mesotherapy.
Mesotherapy đã giúp giải quyết rất nhiều vấn đề trong ngành thẩm mỹ như:
– Xóa mờ nếp nhăn
– Làm săn chắc da
– Hỗ trợ sáng da
– Hỗ trợ điều trị mụn
– Phục hồi làn da bị thương tổn bởi corticoid…
– Trẻ hóa da…
Hiện nay tại Royal, với việc ứng dụng đa phương pháp, tác dụng và thời gian hồi phục của Mesotherapy cao hơn thông thường và được khách hàng ưa thích trong liệu trình làm đẹp.
Các câu hỏi thường được khách hàng đặt ra trước khi thực hiện phương pháp này?
– Thời gian hồi phục da là bao lâu sau khi thực hiện liệu trình? Thông thường từ 3-4 giờ sau khi thực hiện, làn da của bạn sẽ hoàn toàn trở lại bình thường. Chính vì vậy sẽ không hề ảnh hưởng đến sinh hoạt trong cuộc sống.
– Bạn nên lựa chọn loại hoạt chất nào khi thực hiện liệu pháp Mesotherapy? Tùy vào tình trạng da và nhu cầu của từng khách hàng, Royal sẽ lựa chọn hoạt chất phù hợp để đáp ứng nhu cầu của khách.
– Phải thực hiện bao nhiêu lần thì làn da mới có thể thay đổi như mong muốn? Điều này phụ thuộc rất lớn vào tình trạng da của khách, cũng như routine bôi thoa tại nhà và cách chăm sóc, chế độ sinh hoạt sau khi tiêm Meso. Chính vì vậy, không thể có câu trả lời chung cho câu hỏi này. Tuy nhiên, nếu đã bỏ công sức và tiền của ra chăm sóc làn da thì hãy tin Royal đi, chắc chắn bạn sẽ đẹp lên, thời gian bao lâu phụ thuộc vào mức độ kiên trì và chăm chỉ chăm sóc da của bạn đấy ạ.
Với mũi tiêm vi điểm đưa trực tiếp các dưỡng chất mà làn da cần vào đúng điểm đến, hiện nay chưa có phương pháp nào có thể thay thế được Mesotherapy và hoàn toàn an toàn cho sức khỏe của người sử dụng. Vì vậy đừng chần chờ book lịch để làm đẹp cho bạn ngay hôm nay nhé.
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *