Nên chọn phương pháp nào để tút tát dịp cuối năm ?

Dịp để “diện” nhất năm nên phải xinh lung linh từ gương mặt đến làn da, Nhỏ sẽ gợi ý 1 số dịch vụ nên chọn để làm đẹp cuối năm cho mọi người tham khảo vì ĐẸP NHANH VÀ KHÔNG TỐN THỜI GIAN NGHĨ DƯỠNG nhé!
𝟏. 𝐓𝐡𝐚̂̉𝐦 𝐦𝐲̃ 𝐧𝐨̣̂𝐢 𝐤𝐡𝐨𝐚:
Dịch vụ làm đẹp bằng filler/ botox hay chỉ collagen vơdi bác sĩ được chọn nhiều vì chưa đến 30 phút đã cải thiện ngay các khuyết điểm gương mặt như cằm lẹm/ môi mỏng/ sống mũi thấp và cơ hàm to => giúp các đường nét trên gương mặt thanh thoát, hài hoà và tự nhiên hơn không thua kém bất kì phương pháp thẩm mỹ nào. Ưu điểm là đẹp nhanh, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không sưng đau và tiết kiệm chi phí.
𝟐. 𝐌𝐞𝐬𝐨𝐭𝐡𝐞𝐫𝐚𝐩𝐲
Dịch vụ làm đẹp da siêu Hot cho mùa cuối năm vì đây là phương pháp đưa dưỡng chất trực tiếp vào trung bì để cải thiện các vấn đề da như mụn, thâm, mất độ ẩm, lão hoá,…. Tuy nhiên cách chọn thuốc cho từng tình trạng da và kỹ thuật tiêm rất quan trọng để xác định mang lại hiệu quả đến đâu. Nhưng không thể phủ nhận Meso sẽ giúp bạn có làn da thay đổi, không xâm lấn và không tốn thời gian nghĩ dưỡng.
𝟑.Enzym therapy
Phương pháp bày sử dụng cơ chế thẩm thấu ngược giúp :
👉 Tình trạng vết thâm hoàn toàn được cải thiện chỉ sau 3 buổi điều trị đầu tiên
👉 Làn da thông thoáng, dễ chịu hơn
👉 Da khỏe và căng bóng hơn
👉 Cải thiện được tình trạng nếp nhăn, chảy xệ.
4.Vit C 91
𝘓𝘪𝘦̣̂𝘶 𝘱𝘩𝘢́𝘱 𝘩𝘰𝘢̀𝘯 𝘩𝘢̉𝘰 𝘷𝘰̛́𝘪 𝘤𝘢́𝘤 đ𝘢̣̆𝘤 𝘵𝘪́𝘯𝘩 𝘭𝘢̀𝘮 𝘴𝘢́𝘯𝘨, 𝘵𝘳𝘦̉ 𝘩𝘰́𝘢, 𝘵𝘢́𝘪 𝘵𝘢̣𝘰 𝘷𝘢̀ 𝘨𝘪𝘢̉𝘮 𝘴𝘶̛̣ đ𝘰̂̉𝘪 𝘮𝘢̀𝘶. 𝘕𝘰́ 𝘶̛́𝘤 𝘤𝘩𝘦̂́ 𝘩𝘰𝘢̣𝘵 đ𝘰̣̂𝘯𝘨 𝘤𝘶̉𝘢 𝘦𝘯𝘻𝘺𝘮 𝘵𝘺𝘳𝘰𝘴𝘪𝘯𝘢𝘴𝘦 𝘷𝘢̀ 𝘦𝘭𝘢𝘴𝘵𝘢𝘴𝘦, 𝘬𝘩𝘰̂𝘪 𝘱𝘩𝘶̣𝘤 𝘭𝘢̀𝘯 𝘥𝘢 đ𝘦̂̀𝘶 𝘮𝘢̀𝘶 𝘷𝘢̀ 𝘷𝘦̉ 𝘵𝘶̛𝘰̛𝘪 𝘵𝘳𝘦̉.
👉Ức chế hoạt động enzyme tyrosinase và elastase, chống oxy hóa mạnh.
👉Phục hồi nâng tông da, trẻ hoá da hiệu quả, dưỡng ẩm da.
👉Kích thích tổng hợp ceramides, bảo vệ da tối ưu.
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *