Phương pháp làm đẹp bằng Enzyme Therapy

𝐂𝐀́𝐂 𝐂𝐇𝐈̣ 𝐄𝐌 Đ𝐀̃ 𝐁𝐈𝐄̂́𝐓 Đ𝐄̂́𝐍 𝐏𝐇𝐔̛𝐎̛𝐍𝐆 𝐏𝐇𝐀́𝐏 𝐋𝐀̀𝐌 Đ𝐄̣𝐏 𝐄𝐍𝐙𝐘𝐌𝐄 𝐓𝐇𝐄𝐑𝐀𝐏𝐘 𝐋𝐀̀ 𝐆𝐈̀ 𝐂𝐇𝐔̛𝐀 ???
Royal xin được giới thiệu cho mấy chị em phương pháp làm đẹp mới, mà #Royal đã cập nhập về Spa để phục vụ chị em đang ở tuổi bắt đầu bước sang giai đoạn lão hoá da.
👉 Là khi điều trị bằng 𝗘𝗻𝘇𝘆𝗺𝗲 𝗧𝗵𝗲𝗿𝗮𝗽𝘆 đã được thoa lên mặt, cổ và vùng da ngực của bạn, nó sẽ bắt đầu cứng lại… giống như xi măng. Cuối cùng, nó hoàn toàn săn chắc trên da của bạn khi bạn nằm trên một trong những chiếc giường trị liệu siêu mềm của chúng tôi trong khoảng 45 phút. Ban đầu có thể là một cảm giác ngạc nhiên nhưng bạn có thể sớm tận hưởng cảm giác thỏa mãn khi các 𝗘𝗻𝘇𝘆𝗺𝗲 thẩm mỹ và thực vật bắt đầu hoạt động! Bạn có thể cảm thấy kết quả trước khi bạn nhìn thấy nó. Không có gì giống như nó.
Điều gì đang xảy ra với làn da của bạn ?
👉🏻Liệu pháp 𝗘𝗻𝘇𝘆𝗺𝗲 𝗧𝗵𝗲𝗿𝗮𝗽𝘆 tạo ra một hành động “thẩm thấu ngược”. Đây là một hành động xả ngược, buộc chất lỏng qua các màng xung quanh tế bào để loại bỏ các tạp chất. Nó thực hiện điều này bằng cách sử dụng các enzym truyền tin chuyển giao. Đây là những tế bào giao tiếp với nhau, làm tăng lưu thông và cung cấp máu tươi, đầy oxy đến da. Bạn được để lại một môi trường sạch sẽ, thông thoáng, lành mạnh để các tế bào phát triển và hoạt động ở mức tối ưu.
Liệu pháp enzym phù hợp với tất cả các tình trạng da:
– Sản phẩm thích hợp cho mọi làn da, kể cả da mụn, da nhạy cảm
– Cải thiện da mụn sẹo, mụn đỏ và nám
– Thúc đẩy lưu thông máu, tái tạo tế bào, phục hồi màng ẩm bị tổn thương, giảm mụn
– Chống gốc tự do, trẻ hóa tế bào cho làn da săn chắc, mịn màng và tươi tắn
– Giảm nếp nhăn sâu, da sần sùi, vỏ cam hay cải thiện da mỏng, nổi nhiều gân xanh và mạch máu
Bạn nên mong đợi điều gì sau khi điều trị?
👉🏻 Ngay sau khi điều trị của bạn bắt đầu, sẽ có một hiệu ứng nhìn thấy được gọi là “hiệu ứng plasmatic”. Có vẻ như bạn có thể nhìn thấy máu chạy dọc theo các tĩnh mạch dưới da. Đây là một cảnh tượng tuyệt vời để xem nhưng đừng lo lắng – nó nhanh chóng mờ đi. Điều đó có nghĩa là tại thời điểm đó làn da của bạn đã đạt được cân bằng nội môi hoặc cân bằng hoàn hảo.
⭐️Chỉ cần bạn #Thử Royal cam kết bạn sẽ bị #Enzym #Chinh_Phục hoàn toàn!!!
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *