THĂM KHÁM DA CHUẨN QUY TRÌNH CÙNG ROYAL SPA

Có rất nhiều bạn đến với Royal để được tư vấn về cách chăm sóc da phù hợp, và mỗi lần như thế bên mình thường thu thập thông tin rất kỹ, từ tình trạng da thực tế – thông tin các vấn đề trên da qua máy phân tích da – thông tin skin care hàng ngày của khách. Kết quả là Royal có thể nắm đúng “bệnh” của da , từ đó thiết kế phác đồ chăm sóc tại nhà cho khách hiệu quả.

Cũng có một số khách cảm thấy phiền về việc cung cấp thông tin, muốn mua cho nhanh rồi dùng thử, thì xin lỗi mọi người đấy không phải tiêu chí làm việc của chúng tôi. Có thể chậm nhưng không tư vấn linh tinh hoặc bỏ qua thông tin cần thiết. Khách hàng nếu thật sự mong muốn việc da mình thật sự khỏe đẹp từ trong ra ngoài, thì đối với người tư vấn cũng phải có sự hợp tác, cho họ thông tin, cho họ biết “bệnh” da đang gặp phải.

Cũng có nhiều khách dùng cort , rượu thuốc … rồi ngại, không cung cấp đủ thông tin , nhưng nhìn những da bào mòn lâu những người điều cũng đoán được 80-90% , nhưng nếu khách không nhận thức vấn đề và cố giấu, thì không một phác đồ hay sản phẩm nào phát huy được tốt trên làn da của các bạn cả.

Tiêu chí làm đẹp của Royal đó là luôn tôn trọng cấu trúc làn da, đẹp khoẻ, đẹp bền vững. Chúng mình không ngừng trải nghiệm chọn lọc những công nghệ sản phẩm manh tính thời đại khi điều trị, chăm sóc cho khách hàng mà không phải xâm lấn, hoàn toàn an toàn để củng cố sức khoẻ cho lan da, cơ thể của mỗi khách hàng.

Tóm lại, khi bạn thật sự muốn thay đổi làn da, bạn phải có trách nhiệm với làn da bằng cách cung cấp đầy đủ thông tin và kiên trì theo phác đồ của chuyên gia đã trao gửi cho bạn nhé!
Royal Spa không chỉ bán sản phẩm liệu trình, mà chúng mình muốn lan toả tinh thần làm đẹp, yêu thương và trân trọng bản thân đến với tất cả mọi người.
Vì vậy nếu các bạn có mong muốn cải thiện làn da của mình thì đừng ngại ib hoặc để lại cmt nhé, chúng tớ rất vui khi được tư vấn, giải đáp các thắc mắc của bạn !^^
Inbox cho Royal nhé!!! 😘
P/s: Vẻ đẹp cuộc sống nằm ở sự hiểu biết và mở lòng! Nên đừng ngại nói ra vấn đề tình trạng của bạn với chúng tôi nhé 💋
#Trị_mụn_chuẩn_y_khoa
#trị_mụn_thâm
#trị_mụn_đầu_đen
#RoyalSpa
——————-💋——————-
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *