Trước khi triệt lông vĩnh viễn, có nên tẩy hay cạo lông?

🍁Hiện nay rất nhiều chị em lựa chọn triệt lông vĩnh viễn để mong muốn có được 1 thân hình nuột nà, diện được những bộ cánh sexy.
🎋Tuy nhiên một vài lưu ý trước khi đi triệt lông vĩnh viễn mà bạn cần lưu ý:
1. Vào ngày bạn tiến hành triệt lông bằng tia laser nên tránh sử dụng các loại kem dưỡng ẩm, kem chống nắng hoặc trang điểm tại vùng da đó. Những sản phẩm này có thể tương tác với tia laser và gây ra tình trạng đổi màu da sau khi hoàn thành trị liệu. Nếu bạn sử dụng các loại kem có chứa retinol để dưỡng da, bạn nên ngừng sử dụng những sản phẩm này trong vòng 2-4 tuần trước khi triệt lông.
2. Lưu ý, bạn nên ngừng tẩy lông khoảng 3 tuần trước khi tiến hành triệt lông bằng laser. Bởi việc tẩy lông sẽ khiến bạn mất đi phần chân lông, trong khi phần chân lông lại là phần mà tia laser tác động vào. Do vậy, việc tẩy lông trước khi triệt lông sẽ khiến việc triệt lông bằng laser không hiệu quả.
3. Nếu những sợi lông của bạn quá dài ở phía ngoài da thì sẽ khiến năng lượng laser bị phân tán và giảm khả năng hấp thu của chân lông, gây hao tổn năng lượng laser vào phần không cần thiết. Tốt nhất, bạn nên cạo vùng lông có ý định triệt bằng dao cạo trong vòng 1-2 ngày trước khi tiến hành triệt lông bằng laser. Bằng cách này, phần chân lông vẫn sẽ còn ở lại tại các nang lông để tia laser tác động vào.
🎊 Royal Spa đang có ưu đãi giảm giá 60% cho khách hàng khi tham gia liệu trình triệt lông tại đây.
❣️ Ngoài hệ thống máy triệt lông hiện đại Royal Spa còn có chế độ #BẢO_HÀNH_TRỌN_ĐỜI đời cho khách hàng nên chị em hoàn toàn có thể yên tâm ạ về chất lượng dv cũng như chế độ bảo hành sau ltrinh ạ 😘😘
——————-💋——————-
Royal Spa & Beauty Care
🏢Add:
Cơ sở 1 : Royal Spa 77 QTrung NĐ
Cơ sở 2 : 415 Trần Hưng Đạo – Nam định
📲Hotline:0944171886-02283555539

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *