7 CÔNG THỨC DƯỠNG TÓC TẠI NHÀ

Dưỡng tóc bằng các sản phẩm thiên nhiên được xem là giải pháp giúp ngăn ngừa tóc gãy rụng, khô xơ hiệu quả. Đặc biệt khi ủ tóc bằng các mặt nạ detox còn giúp tóc mềm mượt hơn. Cùng Royal thực hiện ngay những công thức sử dụng dầu dừa dưỡng tóc dưới đây nha: 


1. Baking soda :Baking soda có nhiều công dụng làm đẹp sẽ loại bỏ lớp dầu, da chết và cặn các sản phẩm chăm sóc tóc còn lại trên tóc và da đầu.
2. Giấm táo : Giấm táo sẽ làm sạch tóc mà không làm mất lượng dầu tự nhiên trên tóc. Để giấm táo hoạt động hiệu quả nhất, bạn hãy chọn một loại dầu gội có thành phần tự nhiên và không chứa sulfat.
3. Mật ong : Mật ong giúp giữ tóc mềm mượt và đủ ẩm. Nếu bạn đổi từ dầu gội hóa học sang mật ong, bạn sẽ thấy tóc mình cải thiện rõ rệt.
4. Nước cốt dừa : Hỗn hợp này chứa rất nhiều chất chống oxy hóa và protein. Xà phòng hữu cơ sẽ giúp bạn gội sạch những chất hóa học tích tụ trên da đầu và tóc. Sử dụng những thành phần tự nhiên như vậy sẽ giúp cải thiện tóc trong vài tuần.
5. Dưa leo và chanh: Axit có trong chanh sẽ gội sạch da đầu và dưa leo giúp da mềm mịn hơn. Cách detox này rất phù hợp với những ai có da đầu dầu vì nó có chức năng rửa sạch các chất hóa học tích tụ trên da, dầu thừa, chất bẩn và thúc đẩy tóc phát triển.
6. Bột quế : Mặt nạ cho tóc này chứa nhiều chất chống oxy hóa nên sẽ giúp bạn loại bỏ những chất hóa học tích tụ trên tóc và giữ tóc khỏe mạnh.
7. Muối biển : Cách gội đầu này giúp bạn tẩy da chết cho da đầu và làm sạch tóc.
Quá trình làm sạch và chăm sóc tóc là lâu dài và cần có sự kiên trì. Bạn nên kết hợp các công thức detox cho tóc trên với một khẩu phần ăn lành mạnh để giúp tóc khỏe và mượt từ bên trong nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *