THỰC ĐƠN EAT CLEAN

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua chế độ ăn Eat Clean – một chế độ ăn uống healthy đẹp dáng, đẹp da. Hãy cùng Royal tham khảo 7 món Eat Clean dưới đây và thực hành khi có dịp nhé.

•THỰC ĐƠN 1: GỎI CUỐN ĐẬU PHỤ
Tạm quên cách chế biến thường nhật đi, hãy biến tấu nó thành nguyên liệu chính trong món gỏi cuốn xem nào, chắc chắn sẽ kích thích vị giác bấy lâu nay của bạn đấy!
•THỰC ĐƠN 2: CƠM GẠO LỨT + NẤM XÀO RAU CỦ
Ở món ăn này, bên cạnh công dụng của gạo lứt là loại thực phẩm bổ sung nhiều chất dinh dưỡng thì nó cũng ‘người bạn’ hỗ trợ cho tiến trình giảm cân hiệu quả hơn.
•THỰC ĐƠN 3: MIẾN HỮU CƠ KÈM ĐẬU PHỤ VÀ KIM CHI
Nếu đã ngán ngẩm với cơm gạo lứt, hãy thử món mới là miến trộn rau củ xem sao nhé. Hiện nay, có rất nhiều loại miến phù hợp với nhu cầu Eat Clean như: miến gạo lứt, miến khoai lang,… cho bạn nhiều cách chế biến và món ăn mang đầy màu sắc.
THỰC ĐƠN 4: BÚN RIÊU GẠO LỨT
Đây đều là những loại thực phẩm tốt cho sức khỏe, khi kết hợp với nhau là bạn đã có một bữa ăn chay healthy rồi đó.
THỰC ĐƠN 5: SALAD KHOAI LANG VÀ CÁC LOẠI HẠT
Khoai lang hỗ trợ giảm cân; bưởi chứa nhiều chất xơ giúp thúc đẩy, tăng cường khả năng tiêu hóa, chứa nhiều vitamin C và giảm cảm giác thèm ăn; hạnh nhân chứa nhiều vitamin E, calcium, photpho, sắt và magnesium,..
•THỰC ĐƠN 6: CƠM GẠO LỨT ĐẬU PHỤ RAU MUỐNG XÀO
Rau muống chứa nhiều vitamin và khoáng chất nhưng bản thân nó lại chứa rất ít năng lượng.Chính vì thế thêm rau muống vào thực đơn Eat Clean là lựa chọn tuyệt vời!
•THỰC ĐƠN 7: HÁ CẢO BỘT GẠO LỨT
Vỏ há cảo làm từ bột gạo lứt và chút bột năng, tạo nên vỏ bánh dẻo mềm và có màu sắc đẹp.Đây là món ăn đáng được đưa vào thực đơn của bạn phải không nào?
Trên đây là 7 thực đơn tham khảo phù hợp cho các bạn Eat Clean với nguyên liệu vừa dễ kiếm, dễ tìm. Hy vọng bạn sẽ chọn được cho mình món ăn ưng ý, góp phần làm phong phú bữa ăn gia đình mà vẫn đảm bảo sức khoẻ nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *