8 lời khuyên về skincare TỆ NHẤT MÌNH TỪNG NGHE

1. Dùng càng nhiều sản phẩm càng tốt – da cần gì thì mua nấy,đừng nằm vùng ở các nhóm review sau đó tự mua về ứng dụng tất cả trên nền da của mình .Tội da lắm ạ😭
2. Uống càng nhiều nước càng tốt – nước rất tốt cho sức khỏe, nhưng nó không thần thánh đến độ giúp da căng bóng mịn màng, hãy skincare nhé!
3. Da mụn không cần thoa KCN – da mụn càng cần thoa KCN để bảo vệ làn da bởi nó đã bị tổn thương và sử dụng các actives mạnh.
4. Pha chế các công thức skincare – đã qua rồi thời đắp mật ong, cà chua, dưa chuột lên mặt rồi, không những không có công dụng mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây mụn và kích ứng nữa đó.
5. Các sản phẩm skincare càng mạnh bạo càng nhanh có hiệu quả – công nghệ ngày càng phát triển, nhiều sản phẩm actives mạnh nhưng lại rất êm khi sử dụng trên da, và vẫn đem lại hiệu quả tốt, an toàn.
6. Mua sản phẩm trị mụn, trị thâm trong vài ngày – không có cục mụn, thâm nào hết sau 1 đêm, vài ngày hết.
7. Dùng hoạt chất mạnh da sẽ phải bóng rát – bỏng rát là dấu hiệu cơ bản của việc da bạn bị break out và tổn thương hàng rào bảo vệ da.
8. Dùng chung sản phẩm cho cả body và face – da mặt mỏng, cần nâng niu và chăm sóc kỹ lưỡng hơn rất nhiều ,sp body sẽ quá mạnh si với da mặt.
——-
✅Để có 1 routine chuẩn ,bạn cần được soi da và thăm khám nền da của mình hiện tại ,đang gặp phải tình trạng da,và da đang cần j.Từ đó chuyên gia sẽ đưa ra cho bạn 1 rountine chuẩn nhất để khắc phục được tình trạng da của bạn .
Chúc da bạn luôn xinh!!!
———————💌————————
𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹𝘀𝗽𝗮
Chăm sóc & điều trị da | Đào tạo &Chuyển giao CN l Hệ thống quản lý da | Phun Xăm Thẩm Mỹ 😆| Thẩm mỹ nội khoa
• 𝑶𝒑𝒆𝒏 𝒅𝒂𝒊𝒍𝒚 :8𝒉 -> 20𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̀𝒚
• Address: CS1 𝟳𝟳 𝗾𝘂𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗻𝗮𝗺 đ𝗶̣𝗻𝗵
CS2 𝟰𝟭𝟱 𝘁𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗵𝘂̛𝗻𝗴 đ𝗮̣𝗼 𝗻𝗮𝗺 đ𝗶̣𝗻𝗵
• 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0944 171 886
• 𝑴𝒓𝒔 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈: 0946 79 2228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *