ROYAL TƯ VẤN ĐIỀU TRỊ & CHĂM SÓC DA TỪ XA – CÓ NHỮNG GÌ?

Mọi người ơi, đừng quên rằng Royal nhận tư vấn điều trị và chăm sóc da từ xa bạn nhé, đây là thế mạnh của team Royal từ những ngày đầu thành lập đến giờ luôn á.
Thế mạnh xưa giờ của Royal là tư vấn, theo dõi, thiết lập phác đồ điều trị, chăm sóc da bằng đường bôi thoa tại nhà đã hơn 10 năm rồi. Nếu bạn ở xa, chưa có điều kiện hay chưa sắp xếp được thời gian ra spa thì cứ yên tâm nhắn cho team Royal liền nha.
Một quy trình tư vấn điều trị và chăm sóc da từ xa từ Royal – có những gì?
1️⃣ TIẾP NHẬN THÔNG TIN VÀ HÌNH ẢNH TỪ KHÁCH HÀNG
Để thuận tiện cho việc tư vấn kỹ và chính xác hơn, team Royal đã chuẩn bị sẵn bộ câu hỏi thích hợp, bộ câu hỏi này đã được xây dựng và hiệu chỉnh từ kinh nghiệm từ vấn từ xa hơn 6 năm của tụi mình, với hàng nghìn ca điều trị từ xa đạt hiệu quả cao. Có những chi tiết ai cũng nghĩ là nhỏ xíu thôi, chả ảnh hưởng gì tới da, nhưng hỏi sâu, đào kĩ, gặng hỏi mãi thì mới phát hiện ra vấn đề từ đó.
Ngoài ra, bạn sẽ được yêu cầu gửi hình ảnh da với hướng dẫn chụp chi tiết các góc mặt, dĩ nhiên da phải là da mộc, sau khi rửa mặt và không bôi bất cứ thứ gì nhé ^^ l
2️⃣ TRAO ĐỔI VỀ TÌNH TRẠNG DA VÀ HƯỚNG TIẾP CẬN ĐIỀU TRỊ
Sau khi nhận được thông tin đầy đủ về tình trạng da và các sản phẩm bạn đang sử dụng, đội ngũ Tư vấn viên team Royal sẽ trao đổi rõ với bạn về tình trạng da và hướng tiếp cận điều trị của bên mình. Ở bước này, mọi người cứ thoải mái trao đổi, trò chuyện về những thay đổi mà bạn để ý được trên da hay mong muốn của bạn về làn da của mình.
À một điều có thể những nơi khác ngại nhắc đến, nhưng team Royal thì không, vì nó là một trong những yếu tố tiên quyết để dễ dàng xây dựng một phác đồ bôi thoa hợp lý đó chính là KINH TẾ. Điều kiện kinh tế bạn có thể chi trả cho sản phẩm là bao nhiêu? Budget bạn có thể bỏ ra cho một quy trình dưỡng da từ cơ bản đến nâng cao rơi vào mức nào? Đây là những câu hỏi mà tụi mình sẽ trao đổi trực tiếp và thẳng thắn với bạn, đừng ngại gì nha.
Ngoài ra, các tác dụng không mong muốn và những phản ứng của da có thể gặp phải khi sử dụng một số sản phẩm đặc trị cũng sẽ được team Royal lưu ý kỹ để bạn quyết định trước khi sử dụng sản phẩm.
3️⃣ THIẾT LẬP PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ CÁC NHÂN HOÁ VỚI SẢN PHẨM BÔI THOA TẠI NHÀ
Sau khi trao đổi kỹ lưỡng và khách hàng đồng ý với hướng tiếp cận điều trị, các Tư vấn viên sẽ làm việc cùng chuyên gia của Royal để xây dựng một phác đồ bôi thoa tại nhà hợp lý nhất, dành cho riêng da của bạn mà thôi.
Hợp lý ở đây là các sản phẩm phải phù hợp với tình trạng da bạn đang gặp phải, phù hợp để kết hợp với những sản phẩm bạn đang có tại nhà, và phù hợp với mức kinh tế bạn có thể chi trả để mua sản phẩm.
4️⃣ THEO DÕI, CHĂM SÓC VÀ CẬP NHẬT LIÊN TỤC PHÙ HỢP VỚI TÌNH TRẠNG DA VÀO TỪNG THỜI ĐIỂM
Sau khi nhận được sản phẩm đầy đủ từ Royal gửi, các chuyên viên của team Royal sẽ gửi quy trình chăm sóc da hàng ngày chi tiết, cụ thể nhất cho bạn về sản phẩm, cách dùng, liều lượng dùng, tần suất sử dụng mỗi sản phẩm ra sao… Nhưng câu chuyện chưa dừng lại ở đó, không phải nhận được routine là tự dùng sẽ đẹp được đâu nha, da của chúng ta thay đổi tuỳ từng thời điểm nên việc theo dõi để điều chỉnh cho phù hợp là vô cùng cần thiết.
Nói thật, Royal gặp không ít trường hợp cầm bộ sản phẩm đã mua ở đâu đó và bắt tụi mình thiết lập phác đồ điều trị, chưa bàn đến chuyện sản phẩm lựa chọn đúng hay sai, chỉ riêng quan điểm điều trị ở mỗi nơi sẽ khác, chưa kể nguồn gốc sản phẩm không phải Royal bán thì tụi mình không đảm bảo được. Ngoài ra mỗi quy trình bôi thoa các chuyên viên tư vấn còn điều chỉnh liên tục tuỳ da, chứ không nhất nhất theo 1 quy trình từ đầu đến cuối mà mong đẹp được, da thay đổi liên tục, quy trình của mình cũng phải thay đổi để đáp ứng đúng nhu cầu của da ở từng giai đoạn.
Vậy đó, chung quy lại thì ROYAL CÓ TƯ VẤN, XÂY DỰNG PHÁC ĐỒ ĐIỀU TRỊ VÀ THEO DÕI 1:1 TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG TẠI NHÀ.
Với quan điểm của team Royal, bôi thoa tại nhà vẫn luôn là tiên quyết,dù có kết hợp liệu trình tại spa.Vậy nên đừng ngần ngại nhấc máy book lịch ngay cho Royal bạn nha.
———————💌————————
𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹𝘀𝗽𝗮
Chăm sóc & điều trị da | Đào tạo &Chuyển giao CN l Hệ thống quản lý da | Phun Xăm Thẩm Mỹ 😆| Thẩm mỹ nội khoa
• 𝑶𝒑𝒆𝒏 𝒅𝒂𝒊𝒍𝒚 :8𝒉 -> 20𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̀𝒚
• Address: CS1 𝟳𝟳 𝗾𝘂𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗻𝗮𝗺 đ𝗶̣𝗻𝗵
CS2 𝟰𝟭𝟱 𝘁𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗵𝘂̛𝗻𝗴 đ𝗮̣𝗼 𝗻𝗮𝗺 đ𝗶̣𝗻𝗵
• 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0944 171 886
• 𝑴𝒓𝒔 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈: 0946 79 2228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *