LIỆU PHÁP TIÊM FILLER LIỆU CÓ AN TOÀN?

Tiêm filler là việc tiêm chất làm đầy sinh học vào da, giúp định hình cấu trúc, cung cấp độ ẩm và độ đàn hồi cho làn da lão hoá. Tiêm filler là một liệu pháp an toàn, hiệu quả, với thời gian nghỉ dưỡng tối thiểu so với các phương pháp làm đẹp xâm lấn khác. Tuy đã được chứng minh về độ an toàn trong rất nhiều nghiên cứu, nhưng không phải lúc nào liệu pháp này cũng là an toàn tuyệt đối. Một số biến chứng có thể xảy ra trong quá trình tiêm, chủ yếu bởi hai nguyên nhân sau:
❌ SẢN PHẨM TIÊM KHÔNG RÕ NGUỒN GỐC: Các sản phẩm filler này thường có giá khả rẻ, đánh vào tâm lý chuộng giá thành rẻ của khách hàng. Một sản phẩm không phải lúc nào cũng giá cao là tốt nhất, nhưng thông thường giá cao cũng sẽ được đi đôi với chất lượng tốt và nguồn gốc rõ ràng. Do là một kĩ thuật xâm lấn nên nếu việc tiêm một sản phẩm ngoại lai không tinh khiết, lẫn tạp chất vào da có thể dẫn đến các biến chứng như viêm da, tạo u xơ, hoặc tệ nhất là phản ứng dị ứng đến quá mẫn.
❌ LOẠI FILLER – LIỀU LƯỢNG – KỸ THUẬT TIÊM – ĐỘ SÂU TIÊM CHƯA PHÙ HỢP: Filler chỉ phát huy tối đa hiệu quả khi lựa chọn đúng loại có thể kể đến như độ cứng, độ kết dính, độ nhớt, nồng độ liên kết cũng như độ hoà mô. Kỹ thuật tiêm cần đúng độ sâu cần đạt được và đúng liều lượng. Không phải cứ nghe tiêm Juvederm là loại nào cũng giống loại nào, bản thân mỗi hãng Filler đều có nhiều loại khác nhau cho từng chỉ định nhất định. Việc lựa chọn hoạt chất đúng loại và tiêm đúng kĩ thuật đòi hỏi tay nghề của các Bác sĩ đã được đào tạo kĩ càng. Nếu bạn lựa chọn một cơ sở không uy tín để thực hiện filler, rủi ro khá cao là điều khó tránh khỏi.
Những lưu ý khi tiêm filler để tránh những tác dụng không mong muốn
✔️ Chọn lựa địa điểm thực hiện uy tín
✔️ Xác định chính xác nguồn gốc và hạn dùng của hoạt chất filler.
✔️ Kiểm tra về đặc điểm pháp lý của hoạt chất đã được Bộ Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành.
✔️ Lựa chọn Bác sĩ chuyên khoa, đã được đào tạo bài bản về kĩ thuật tiêm.
Lựa chọn tiêm filler an toàn tại Royal:
Đến với Royal, bạn sẽ an tâm khi sử dụng các dòng sản phẩm filler nhập khẩu chính thức đến từ các hãng dược mỹ phẩm đã được FDA Hoa Kỳ và Bô Y tế Việt Nam cấp phép lưu hành đến. Tuỳ theo đặc điểm nền da của bạn mà bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm tại Royal sẽ chỉ định và tự tay thực hiện tiêm cho bạn.
Nếu gương mặt khả ái và tự nhiên là một vấn đề mà bạn quan tâm, đừng ngần ngại mà hãy đến với Royal ngay nhé 😉.
———————💌————————
𝗥𝗼𝘆𝗮𝗹𝘀𝗽𝗮
Chăm sóc & điều trị da | Đào tạo &Chuyển giao CN l Hệ thống quản lý da | Phun Xăm Thẩm Mỹ 😆| Thẩm mỹ nội khoa
• 𝑶𝒑𝒆𝒏 𝒅𝒂𝒊𝒍𝒚 :8𝒉 -> 20𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂̀𝒚
• Address: CS1 𝟳𝟳 𝗾𝘂𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗿𝘂𝗻𝗴 𝗻𝗮𝗺 đ𝗶̣𝗻𝗵
CS2 𝟰𝟭𝟱 𝘁𝗿𝗮̂̀𝗻 𝗵𝘂̛𝗻𝗴 đ𝗮̣𝗼 𝗻𝗮𝗺 đ𝗶̣𝗻𝗵
• 𝑯𝒐𝒕𝒍𝒊𝒏𝒆: 0944 171 886
• 𝑴𝒓𝒔 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈: 0946 79 2228

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *